still negative

Hayzz 12days nko deley nega pdn nkkaasr n kc lht nmn ng sintomas ramdm ko ngbbgo ktwan ko .. my pumpitik sa left side ko .. mtgas puson ko.. bloated nko pero negtive pdn nde nmn aq stress .. msya nga q lagi nde ko nmn lgi iniicp ung nde pa q nagka2ruon ngaun lg nka 2 pt paq .. inaanty q nlg lge kung my yellow mens nko pra sign na magkkruon na q wla nmm laging basa at white mens lg minsan wla nmn lumalabas..

still negative
6 Replies

Baka po mababa lang ang HCG level mo kaya hindi madetect ng pt. Pero try mo rin morning paggising mo magpt. Saka if may symptoms ka naman na nararamdaman at super delayed na ang mens baka preggy ka na nga mamsh

4y ago

Salmt sis