still negative

Hayzz 12days nko deley nega pdn nkkaasr n kc lht nmn ng sintomas ramdm ko ngbbgo ktwan ko .. my pumpitik sa left side ko .. mtgas puson ko.. bloated nko pero negtive pdn nde nmn aq stress .. msya nga q lagi nde ko nmn lgi iniicp ung nde pa q nagka2ruon ngaun lg nka 2 pt paq .. inaanty q nlg lge kung my yellow mens nko pra sign na magkkruon na q wla nmm laging basa at white mens lg minsan wla nmn lumalabas..

still negative
6 Replies

Wait ka pa kahit 1 week sis baka di pa mabasa ng test kit yung hCg sa urine mo, ako kasi nun hinintay kong 3weeks delayed although prior nun may signs na like palaging ihi ng ihi, inaantok, and pelvic pain/cramps pati breast tenderness. If di mo mahintay try mo magpablood hCg sa hospital.

4y ago

Cge wait pko slmr

Try ka nlang ulit sis sakin kc 3 weeks nko preggy negative pdin pt ko nlaman ko na preggy ako 17 weeks na, irreg kasi ako kaya dko alam minsan 4mos talaga ko di nagkaka mens tpos wala din signs ng pregnancy. ngaun 25 weeks na ko ☺️

Baka po mababa lang ang HCG level mo kaya hindi madetect ng pt. Pero try mo rin morning paggising mo magpt. Saka if may symptoms ka naman na nararamdaman at super delayed na ang mens baka preggy ka na nga mamsh

4y ago

Salmt sis

Baka masyado pa maaga sis kaya di pa nadedetect ng PT ako naka apat ako na PT nun tsaka nag positive .. the nextday ako nag pa OB ayun 6weeks akong pregnant

4y ago

Ilng days ka deley nunh nagstart ng pt ? Sana nga buntis nko gusto nnmin ng bf ko mgkaanak

Sa nabsa ko online pag white mens buntis...try u kumuha ng pt sa madaling araw

Cge po slmt