Need Advice

Haysss. Laging pinupulikat mostly sa madaling araw. ☹️? Sakit sakit sa paa. Ano po the best gawin para maiwasan?

13 Replies

Haha truuth! Masakit nga sis ako rin ganyan. Sabi ng OB ko wag ko raw Iistrech paa ko 😅 kasi mas nkaka trigger raw ng pulikat haha.

4y ago

Hahaha. Yung feeling na maiiyak ka tkga sis kapag inabot ng pulikat hehe

medjas po kayo tpos lagay unan sa paa,nakaangat pra ma elevate.gnun gngwa ko..pero normal po tlga stin mga buntis ang pinupulikat..

4y ago

Thanks po momshy 😊😊

Stretch mo lang legs mo momsh. Ung ob ko po pinagtake ko ng calvin plus kasi sa calcium daw po un. Ask your ob din po

4y ago

Nxt checkup ko po tnong ko sa ob ko momshy..

Kain ka po ng rich in potassium 😊 tapos lagyan mo po ng unan yung paa mo kapag nakahiga ka po or matutulog na 😊

4y ago

May unan nman po sa paa ko .. kaso tlgang di maiiwasan mastretch bgla hehe

Massage/ stretch mo lang legs mo mommy ❤️ Pwede din po hot/cold compress gaya sakin dati ☺️

4y ago

Thank you po mommy 😊 before kasi ung second baby ko nag nagmamassage nito. Kaso malau na ko sknila, kaya wala na nagmamassage hehe

cguro sa lamig dn yan sis kaya pinupulikat tayo. ganyan din ako eh kapag ngstretch ako.

4y ago

parehas pala tayo sis

Eat banana sis. Yan dn ngyyri sakin. Sabi ng ob ko need lng kumain ng banana

4y ago

Sige po sis. Thanks a lot. 😊

itaas po un paa... 😊 ako minsan nagpapa massage kay hubby..

4y ago

Sana all minamassage ni hubby hehehe..

Itaas mo paa mo mommy. kht sa unan mo lng ipatong po

4y ago

Nkapatong nman po xa mommy sa unan.. thanks po sa advice.. mnsan lng nakakaiyak pg inabot..

Hot compress sis, tska mejas.. :)

4y ago

Un lng dko nagagawa sis ulit... Ung mgmejas, thanks po😊