Mga moms sinu po dito nakaranas magesing madaling araw at pinupulikat yung paa Advice naman po?

24 Replies

mga mommies, baka kulang po kayo sa calcium. on the verge ako ng pamumulikat (hindi natutuloy) tuwing gabi and sinabi ko po sa OB ko. niresetahan po ako ng calcium aside pa sa gatas na required kong inumin. after taking calcium tablets, nawala po ang feeling na parang pupulikatin ako tuwing gabi.

aq tinutuwid ni lip yung benti q di n natutuloy yung pamumulikat..ganun daw ginagawa nila pag s basketball..minsan diko cia katabi matulog..pinulikat aq iyak n q sa subrang sakit..kahit nung umaga nah masakit pa din..

ganyan din ako nung buntis pa ako. ginigising ko asawa ko pag pinupulikat ako pinapabend ko sknya talampakan ko para mawala ung pagkapulikat niya. normal lang yan mommy lalo na sa mga preggy ?

ako pulikatin talaga ako kahit nung bata pa ako, lalo na noong nasa teen age plang ako pero ngayon lang ulit ako pinulikat ngayong buntis dalawang beses ko naransan, masakit tlga ?

Ako po. Naiiyak ako every early morning kapag pinupulikat ang mga binti ko. left and Right pa talaga. Lagyan mo ng unan ang mga paa mo Mamsh yung medyo mataas taas ng konti.

Ako po??‍♀️??‍♀️??‍♀️ ang sakit po sobra mommy..pinapamassage ko po kay hubby pag kasama ko siya..or minamassage ko po?

ako momsh..mdalas sa gabi..ang trick lang po jan..dahan dahan mo iangat ung paa mo straight..taas baba para mg flow ung dugo hanggang sa mawla ?

Eat a lot of monggo po sa first baby ko almost every night ako nag monggo never ko na experience Yan ganyan. Or lumalaki mga paa

3y ago

Yup effective nga po ang monggo.. ? Iwas manas na din momsh

AQ Po pinpulikat din..biglang nggisng sa madaling araw...gingwa Ni hubby hinihla at binbaluktot ung hinlalaki q..aun nwwla nmn

lagyan mo ng unan ang mga paa mo ipatung mo don habang natutulog para iwas pulikat narin doctor said yan