pagpapatulog kay baby

Hays..katatapos q lng mgpatulog eto buhat q padin..Ganun din ba si lo nyo ang bait bait maghapon tawa ng tawa pag gabi hrap patulugin start ng 9pm ayan na sya.. Magwawala muna bago matulog.at pag nakatulog na kada baba gising pag bnuhat mo tulog nnmn..kaloka???

2 Replies

Nakoooo. Till now 6months sis pero nung nasa firstmonth sya halos araw araw umiiyak ako kasi una dipa ako nakaka adjust sa tulog sa pagod at sa panganganak. Di sya nagpapalapag iiyak hanggang sa nag 4months sya 12am kung matulog minsan gusto kuna bugbugin charot kasi antok na nakapikit na pero iyak padin ng iyak. So advice nila sakin wag daw laruin or patawanin ng patawanin pag gabi kasi mamimorwisyo daw. Ayun ito minsan alamg sya mag tantrums

5y ago

Truth😀😂thanks