Tawa Ng Tawa

May epekto kaya kay baby pag sobra ang tawa ko yung tipong ung tiyan ko taas baba sobra kong tawa ng tawa baka kako yung pag taas baba ng tiyan ko e makaapekto

1 Reply

Hi mommy, ok lang yan! Your baby is protected by the amniotic fluid in your womb, parang shock absorber siya :) Actually positive nga yung epekto ng sobrang tawa sa baby mo kasi ibig sabihin nun, relaxed and happy ka! Happy mommy, happy baby :) keep laughing! 💖