lack of sleep

ask q lng po ok lng ba ung baby q kase 10 months old hirap po tlga kami patulugin sya these days super hyper tas pag itry ihele nag wawala at iiyak lng.. sa buong maghapon maswerte na ung2 hrs sleep sa kanya.. sa gabi nmn po usually 7 or 8 tulog na sya diretso po un gang 6 or 7 am(gising dede tas tulog uli) ebf po sya..

1 Reply

Normally ganyan na po talaga ang sleep ng baby pagganyang months na. Isang beses na lang magsleep sa maghapon pero mahimbing naman tulog sa gabi. Okay lang po yan. Sa pagiging hyper, iwas po muna bigyan ng sweets para di mahyper.

Related Articles