Inuubo at sinisipon ang 6months old baby ko pero d naman sya nilalagnat pero laging mainit ang palad

Hays pa help naman so worried na

2 Replies

baby ko din mii mainit lagi palad pag chinecheck ko wala din lagnat. minsan pag mainit dito sa bahay mas mainit din katawan nya. 6 months din sya

6mo ago

dinala namin nung minsan si baby sa pedia nya ayun sa awa ng diyos okay na sya hayss hirap kapag nakikita na may sakit ang anak triple ang sakit sa atin as parents

pacheck up nalang sa pedia or health center po

6mo ago

done na mamie salamat ☺️ now okay na ang bebehan namin masigla na uluit parang uso ngaun sa bata ang mga ubo at sipon