Help, 10 days old baby

normal lang po ba na parang laging may kulangot si baby tapos may instances na umuubo sya pero hindi naman palagi. worried lang ako kasi baka sinisipon na sya or what.

6 Replies

Normal lang po ba sa new born. 10 days lang po siya Bago sinilang. May kulangot po kasi siya at Minsan umuubo po siya Minsan. Minsan may napansin po ako na umubo po siya ng Isang bisis. Minsan dalawang bisis po. Iba po kasi ang ubo Kay sa bathing po. Please po sana may mag comment po sa akin😐🥺

hi mommy. linisin po yung ilong ni baby kasi nose breather ang mga newborn, and sabi din po ng pedia, kapag di masyado maayos ang paghinga ni baby, di sila makakadede ng madami..

Okay na po ba baby niyo? Ano pong ginawa niyong gamot Ganyan din po Kasi baby ko parang nauubo Siya dahil sa ilong Niya

Linisan nyo po mommy yung ilong nya😊 baka mahirapan po huminga si baby☺️

need nyo linisin un ilong nya..possible din po na maalikabok un paligid kaya sya me kulangot

6y ago

you're welcome 😍

Araw araw po may kulangot si baby may sipon po ba sya 1month old