Mainit ang Palad ni Baby

Hello everyone.. ask ko lang po normal lang po ba ang init ng palad ni Baby 37.3 C. di naman cya nilalagnat piro yong palad nya ang init. Dala po ba ito sa pag.ngingipin nya..? 1st time mom here.. Salamat po sa advice.

2 Replies

Possible teething, my. Dala na din ng changes ng temp then my and weather. But hindi naman mataas temp nya at walang lagnat and wala namang cuts or swollen area ng body si lo, wala siyang infection. lo should be fine. If uncomfortable pa din po kayo better contact the pedia. First time mon din ako. So konting doubt ko kay baby tinatanong ko agad sa pedia ko. 😅

Normal po mamsh. Hindi kasi nasasabi ng baby kung kelan naiinitan sila. pero minsan sa sobrang balot natin sakanila ng kumot or damit at naiinitan sila lalo na sa palad minsan may mga area sa katawan na may maraming sweat glands no worries mamsh. importante pinapadede at dumidede naman nang mabuti