Sipon/Body temp/34 weeks pregnant

Hello po mommies! 😁 kase po sinisipon ako pero di malala wala tapos sa isang butas lang ng ilong ko, (left side) pero namang ubo tapos normal naman body temp ko, pero feeling ko mainit ako kase mainit palad ko. Okay lang po ba yun?

1 Reply

Para masabi nyo po sis na may lagnat ka, kmuha po kayo ng temp using thermometer, buntis ka po?

4y ago

Home remedy nlng sis inom ka ng calamansi juice. Wala naman lagnat so wag po kayo mag alala masyado 😊