Bé nhà em ba tuổi bị chậm nói và biết ăn thì phải làm sao để khắc phụ chứ thật sự mình hết cách

Hay giúp mình

8 Các câu trả lời

Bạn tham khảo món ăn cho bé 2-3 tuổi tại đây nha : https://yeutre.vn/bai-viet/7-mon-ngon-cho-be-2-tuoi-an-com-voi-trung-that-ngon-mieng.24893/

Cai ti vi đi m. Mua đồ chơi về cho con chơi. Tivi báo hỏng nhé. Kể cả người lớn cũng không được xem

Đúng bé mình nghiện ti vi luôn vì ở trọ nên không có cách nào để bé bỏ ti vi nữa

M có cho con đi bác sĩ chưa xem dt nhìu cũng là nguyên nhân khiến trẻ chậm nói á

Ib e tv cho bé hết chậm trí não

đưa bé đi khám mẹ ạ

Qt