Bé nhà mh 1 tháng tuổi ba ngày nay bé k đi ị,các mom có cách nào khắc phục k ạ.hoặc có dùng đc men k

11 Các câu trả lời

nếu bé vẫm xì hơi bt, ăn uống ngủ nghỉ bt thì k sao nha mom, bé đang trong thời kì giãn ruột, nhìu bé cả tuần mới đi đấy. còn bt thì tầm 3 ngày là bé sẽ đi nhé

Bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý đó mom, có bé tận 1 tuần mới ị nên mom đừng lo. Massage bụng cho con là được, k nên bơm thụt j nha

mom tham khảo ý kiến bs rồi bs kê đơn cho tâm mom ạ. mà thời ký này có khi là giãn ruột sinh lý. mom xem bé có rặn đỏ hay j ko nhé

dùng men thì m phải hỏi bs trước. do bé đang trong giai đoạn giãn ruột thôi. m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi

bình thường thôi mom á. thời kỳ giãn ruột sinh lý có bé phải 1 tuần mới đi vs á

bé uống sữa và ngủ nhon ko quấy khóc thì ko sao

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ

Ksao mom. Đang thời kỳ giãn ruột á mom

Chắc bé đang gd giãn ruột đó Mom

bụng con cứng hay mềm, có xì hơi k m?

2y ago

hôm nay con đi ị r ạ