Có mom nào bầu ở tuần 20 mà đau lưng nhức mỏi cơ thể như e ko ạ

Hay bi mất ngủ nua

10 Các câu trả lời

mom thư giãn thoải mái tinh thần ngủ mới ngon đc mom ak. bầu bì đau nhức thì cũng dễ hiểu, cố gắng bổ sung vitamin và canxi ăn uống đầy đủ để cơ thể khỏe hơn mom nha

m đi khám xem có thiếu Canxi không, mất ngủ thì truocs khi ngủ m uống 1 cốc sữa ấm, ngâm chân với nước gừng ấm xem sao

mom bổ sung canxi chưa, giờ này bổ sung dc rồi mom, mất ngủ thì mom uống sữa ấm trước khi ngủ hoặc mở nhạc nhẹ nha

mom k cô đơn đâu mom, bầu bì là vậy, cố lên

Bầu nên cơ thể thay đổi vậy đấy ạ

nó đau tư gwf cơn r lại hết đó mom

đi khám xem co thiếu canxi ko nhé mom

1y ago

đi khám rồi đúng là bị thiếu canxi nên giờ bổ sung thêm canxi rồi ạ

Ai cũng vậy mom ah

thiếu canxi

có ạ