đau lưng mất ngủ

12h đêm r có mom nào còn thức như e hok ? e đau thắt lưng , nhức chân nhức tay nhức cả vai nữa ạ , ngủ k đc cố ngủ cũng ko đc nhức lắm các mom ơi lm s để dễ ngủ hơn ạ

16 Các câu trả lời

bầu là vậy đó mom, nói Ck xoa bóp cho dễ ngủ, k ngủ được thì phải có sẵn sữa, bánh kẹo ăn không đói là đau bao tử nha

3y ago

e ăn chua cay mặn ngọt đều nhau chứ hok ăn cái nào hơn cái nào hết , dị e sẽ hạn chế chua cay , c.ơn mom nha 😂

e hồi bầu toàn bắt ông ck pha sữa r bóp dò bóp vai gãi lưng nào e ngủ mới thui 😅

3y ago

mom sướng r 😆 e đâu có kêu ck xoa bóp cho tới lúc ngủ đâu tại anh ck e hay đi lm vào sáng sớm á 4-5h sáng nên hok có kêu sợ sáng thức sớm mệt

mom thử uống sữa ấm trc ngủ 30p xem. Nói ng nhà mát xa nhẹ nhàng cho

3y ago

để ráng cho bé đủ 5th đi siêu âm sẵn khám luôn xem sao chứ hồi tối này là 3h sáng hơn e mới ngủ đc mom ơi

m tju ngâm tạm chan băng nuoc muôi am xem

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

Đi kiểm tra xem ntn Mom nha

đi khám xem thiếu canxi ko m

3y ago

để 2-3 bữa nữa r em đi khám luôn

mom nhờ ck mát xa dùm nha

M mua gối bà bầu mà nằm

3y ago

c.ơn mom nh

m sinh bé rồi nhỉ..☺