Have you ever observed your kid playing with other children and noticed them being mean to your child? Not all-out bullying, pero medyo tinatarayan. Do you intervene or just let them sort it out by themselves?

5 Replies

Kapag first time ko palang nahuli yung bata na ginagawa yun sa anak ko, hahayaan ko muna. I-oobserve ko kung uulitin nya. Then, the second time, I will politely talk to her that it's bad being rude to other kids. Madalas ko 'to maexperience kapag nasa mga playhouse ang baby girl ko. May mga kids talaga na medyo nagtataray. Madalas pa naman mag-hi ang baby ko sa mga bata, may mga kids na basta nalang syang iirapan at iisnob. Naaawa rin naman ako sa little girl ko kasi nagiging friendly lang sya tapos ganun ang respond nung bata. :)