Hate na hate niyo din ba pag may umuupo sa bed niyo na hindi pa nagpapalit ng damit galing sa lakaran?

187 Replies

hahaha.. Yes, yung asawa ko kahit pagod sa trabaho at wla pa tulog bago siya humiga gusto ko magpalit muna siya ng damit at kahit maghalfbath man lang..kasi feeling ko nadikit sa bedsheets and punda yung pawis tska alikabok,minsan pag hindi siya nakapag halfbath pinapalitan ko nlng yung beddings. ewan ko ba bakit ganun, pero nkkastress din kasi minsan, nadagdagan tuloy trabaho at labahan mo 😂

Yes sis. Sobrang hate na hate. Especially mga parents- in-law ko na galing sa lakad tapos uupo sa bed at titingnan c baby. Para akong magkaka anxiety attack. Sinabihan na sila ni hubby about that kaya lang pero cge pa rin parang nakasanayan na nila. Ang worse pa eh ung outside slippers nila pinapasok sa room. Kaya pagkalabas nila, sinasanitize ko kaagad ang room.

Yes! Si husband ko hindi agad nagpapalit ng clothes minsan napagsasabihan ko na sya dahil yung anak namin mahilig maghiga higa kung saan saang parte ng bed namin and sinasabi ko sa knya na kumakapit ang dumi na galing sa labas at didikit sa bed natin at may anak tayo na maselan sa dumi.

Yes...as in dapat bagong ligo bago humaga or umupo sa kama,actually pumasok nga ng room ehh pero d na maiwasan sa init ngayon konting galaw pawis ako...kaya kahit bagong linis ang room pawis pa din ako bago pumasok ng room...yoko na nga lumabas ng room kung pwede lang hahahah

Hahahahah yes na yes!!! Tapos alam na ngang andon na may ari ng higaan, hindi pa sila maggigive way. Di pa sila aalis don para ikaw naman na buntis ang makapahpahinga. Gigil ako everytime na umuuwi ako. Ganon palagi. Hahaha di mo naman matarayan at baka sumama ang loob. 😁

YES! Dati yan din lagi pinag aawayan namin nang asawa ko kasi damit panlabas ihihiga nalang basta sa bed, hanggang natuto sia. Madumi naman kase yan, tska dapat mga damit panlabas bihisan nayan oras na naka pasok na nang bahay, kasi hindi naman kasi sia hygienic talaga.

Yes!!!! I am training hubby na maligo and magbihis before humiga or maupo sa bed. For hygienic purposes and protection na rin esp kay baby. Or cover ko ng bedsheet on top ng whole bed para d madumihan kahit upuan pa. 😂 #wifezilla

Super!!!! Kahit nga ako d ako umuupo sa bed ng d naliligo after galing sa labas. Basta pag galing sa labas pag pasok ng bahay. Hugas agad kamay hanggang arms. Sabon maigi at banlaw..wala muna ppasok ng kwarto.

Yes hahaha lalo na pag di pa naliligo, pawisan, amoy paa dahil kakahubad lang ng sapatos, yung naligo nga pero di masyado nagpunas basa basa pa ung katawan tapos sasampa sa higaan lol i hate that

Ako naman naiinis ako sa husband ko kapag pawis na pawis tapos hihiga sa higaan ko kainis nakakairita. Gusto mo mag pahinga basang basa na higaan dhil sa pawis nandidiri pa ko hahaha