Hate na hate niyo din ba pag may umuupo sa bed niyo na hindi pa nagpapalit ng damit galing sa lakaran?

187 Replies

hahaha.. Yes, yung asawa ko kahit pagod sa trabaho at wla pa tulog bago siya humiga gusto ko magpalit muna siya ng damit at kahit maghalfbath man lang..kasi feeling ko nadikit sa bedsheets and punda yung pawis tska alikabok,minsan pag hindi siya nakapag halfbath pinapalitan ko nlng yung beddings. ewan ko ba bakit ganun, pero nkkastress din kasi minsan, nadagdagan tuloy trabaho at labahan mo 😂