Hate na hate niyo din ba pag may umuupo sa bed niyo na hindi pa nagpapalit ng damit galing sa lakaran?

187 Replies

Yes sis. Sobrang hate na hate. Especially mga parents- in-law ko na galing sa lakad tapos uupo sa bed at titingnan c baby. Para akong magkaka anxiety attack. Sinabihan na sila ni hubby about that kaya lang pero cge pa rin parang nakasanayan na nila. Ang worse pa eh ung outside slippers nila pinapasok sa room. Kaya pagkalabas nila, sinasanitize ko kaagad ang room.