Hate na hate niyo din ba pag may umuupo sa bed niyo na hindi pa nagpapalit ng damit galing sa lakaran?

187 Replies

Yes. I rarely rest in my bed after gumala nang di pa nagpapalit ng damit. Even in my sofa. Di sa pagiging maarte. Pero mas madaling maglaba ng damit kesa maglinis ng kama at sofa

Sa ganyan ako maselan. Pagdating ng bahay, magpalit agad ng pambahay. Imagine lahat ng alikabok at mikrobyo sa labas na dumikit sa damit, kakapit din sa beddings.

Yes ako galit na galit ako sa hubby ko pag galing kasi syang work humihiga agad sya sa kama e ayoko kasi pawis sya kakapit sa kama parang ang lagkit tuloy hahaha

Yes. Yung galing sa labas o sa work tapos uupo at hihiga sa bed... Ang bacteria at viruses sa damit di nakikita... Tapos mata transfer sa hinihigaan... 😒

yes super..lalo n pag mga bata tas galing s laruan at hhiga s bed nmin ay nako inis n inis ako kc kumakapit yung amoy ng pawis s bed eh nkakairita,

Yes mamsh. Kahit single pa ko dati at di buntis ayoko. Kahit nga kapatid ko pinapagalitan ko pag nahiga na di nakapagpunas or palit ng damit.

Yup. Kahit nung di pa ko preggy sobrang sensitive kasi ng pang amoy ko kaya ganun .. naiirita ako sa amoy ng mga galing sa labas

Depende sa akin kung san galing yun tao.hehe Pero kapag bata tpos pati paa ang dumi ayaw na ayaw ko.feel ko ang dming gems hehe

its a NO NO tlaga lalo na si hubby nagyoyosi, lahat ng pollution ng metro manila nasagap nya na. Mas lalo ung mga ngcocommute

Hindi namam sa maselan ako or ano pero, pakiramdam ko nangangati ako kapag may humiga sa kama namin na hindi nakapang tulog.