Upper Right Quadrant Pain

Has anyone here experienced upper right abdomen sharp pain? Bigla bigla sumasakit. Usually after kumain. Did a whole abdomen ultrasound, normal naman lahat ng organs ko under this quadrant. No gallstones din. Normal kidneys. Baby is in position na rin. I'm currently 25 weeks. Is this part of pregnancy pa ba or really something serious na? First time mom here. ?

8 Replies

Been in pain for 3mos din sa said part mo mumsh. Consulted my OB and thought twas just acid reflux. worse attack came nung july 4. Lahat ng antacid bngay ng OB ko ininom ko pero di nageeffect. Was rushed to the ER kasi nagpreterm labor na rin ako bcoz of the pain. Did the whole abdomen xray and unfortunately diagnosed gallstones. Inflammed na rin gallbladder ko. My OB then required to do a surgery. Ayun, naopera ako @32nd week of my pregnancy. Baka yung sayo acid?

Hi po momshie ano pong test ang dapat gawin para malaman kung hindi ito about sa gallstones or problem sa kidney. wala po kasi sagot OB ko sa message ko. Usually naramdaman ko yun pain pag medyu ngalay nako sa pagkakaupo or every after Kumain.

Pwede syang dyspepsia o irritable bowel syndrome, usually naman kasi momsh talaga ang sa gallbladder pag sa right upper quadrant ang pain, pero kung negative sa cholecystitis o lithiasis sa whole ab ultrasound mo po,

kmsta po ok nmn po baby? gnyan din po kase ung Ako ngayon dko alm kung normal ba

Haven't had the same experience during my entire pregnancy

"Quadrant" 🤣🤣🤣 Mathematics.. 🤘

4y ago

Yeah i know. Naalala ko lang math namin sa architecture nung nagaaral ako. 🤣✌

Ganyan din ako

Reflux?