I'm 24 weeks preggy po. Sumasakit yung upper right abdomen ko. Sharp pain sya.. Nagpa check ako and nagpa whole abdomen ultrasound normal naman lahat.

What could this be kaya? Sobrang sakit niya po...

7 Replies

im 25 weeks now... skin every night s lower right mskit... sv ni google round ligament pain eto... ngsstretch kc c uterus and skin gmgawa ng bhay si baby hbng pplaki na sya....

Hi mumsh. Nararamdaman ko sya ngyon. Kmusta po yung inyo? Healthy po ba baby nyo?

4y ago

Healthy baby po. 6 months old na siya now. :)

nkalagpas nako jan nakakapraning kala ko my bato nako sa gallbladder...

Kumusta po kayo? Ganto din po kasi naffeel ko.

ako 10 weeks palang mommy kaya di ko rin alam

kamusta po ang BP nyo?

Anong Sabi ng OB mo?

4y ago

Pina whole abdomen ultrasound niya lng ako. And normal naman lahat. Wala rin akong gallstones.. Pinalitan lng yung vitamins ko.. and iwas lng sa oily foods.. pero sumasakit parin po tlga sya.. pabigla bigla