Pain in upper right abdomen

Hello mommies tanong ko lang sana if normal lang ba na sumasakit ang upper right abdomen? 27 weeks pregnant, 1st baby. Hope you can enlighten me. I am so worried.

2 Replies

Mother, hope you can let your OB know. Marami kasing kinds and causes of pain lalo na sa 2nd tri. Merong pain na normal lng ktulad ng simpleng paglaki ng uterus and baby and meron kelngan ng doctor's attention. If it persists, contact your OB agad.

Kumusta po? Ako din may pain sa upper right abdomen ko lalo na pag sa right side ako humihiga

12mo ago

kmsta po kyo? ganyan Rin Po kse naffeel ko ngayong