My pamangkin

Halu mga mamsh, I have a concern lng po may pamangkin was 1yr. 2mos na po worry lng po kasi ako ung timbang nya 8kilo and malaki po ang ulo nya pati bunbunan nya malaki at may mga ugat sya sa ulo na tumitiboktibok lagi ring mainit ung ulo nya. Ngayon lg sya natuto dumapa at humming palang ang kaya nyang sabihn. Lagi rin kasi syang karga karga kasi baka raw magkasugat ung tuhod nya. Wala pa syang ngipin na natubo. Lagi rin syang dinadala sa manghihilot kapag sinisipon at may ubo. Gusto ko sana sya ipatingin sa pedia pero ung mama nya idenial matalino raw anak nya. Kahit na minsan sinabihan sya sa center na ipatingin sa pedia ang anak nya . Paano po ba ako makakatulong ayaw ko naman po makaoffend. Lalo nat hindi ganun ka open minded ang parents nya pati ang lolo at lola. Any advise po sana.

1 Reply

Siguro po kausapin mo na ng masinsinan yung mama nung baby. Ipaintindi nyo na po sa kanya yung mga red flags, bago mahuli lahat. Say it in a very nice way po, yung ang iisipin nung nanay is super concern ka. Mas makakatulong po siguro if you'll do some research bago kayo mag usap para may maipapakita ka talaga sa kanya.

4y ago

Wala talaga tayong magagawa jan momsh kung mismong ina hindi kikilos para mapatingnan yung anak nya.