sss benefits,,,

halimbawa poh nag karoon po emergency ung pagbubuntis ko poh,,, like po ng nag pre term labor po ako 7months tyan ko,, laki po kasi ngastos sa hospital bill at mga reseta n gamot,,,, halos lahat pang pakapit at anti hilab ang reseta sakin,, pwede ko po ba ma reembersment po ung mga gastos ko poh???me ganun po ba sa sss???? salamat sa sasagot

2 Replies

Wala po. Kung ano lng ung normal na maternity coverage un lng ung makukuha mo

wala po sis..