asking, first time mom

Hi, halimbawa po pag sa private OB nag papacheck . Then paano po yun pag manganganak na, dederetso nalang po ba sa hospital or lying in. Or need mo pa pumunta sa ospital or lying in before ka manganak. First time palang po. ☺ thank you.

4 Replies

Kung saang hospital member si OB mo, dun ka po advisable manganak. Para si OB mo rin magpapaanak po sayo. Para alam nya case history po. Yung list po ng hospitals jung saan pwede usually ay nasa reseta po