Trầm cảm sau sinh như thế nào

Haizzz... có ai như e k....con e được 1m20d r .... mà e bị stress quá....con khóc e dỗ k được...e tress khủng khiếp...k pk làm j...bản thân rụng rời... nhứt đầu khó chịu bực bội khủng khiếp..... Haizzzz... có khi nào e sắp bị trầm cảm k m.n

8 Các câu trả lời

e cũng vậy bé cũng dc 1th20d rồi không có mẹ ck chăm bố ck thì cũng không quan tâm ck thì đi làm cả mình chăm con khóc mà mệt bố ck thì cứ nhắc ngày xưa ngày xưa nghe mà mắc mệt 😞