Có ai giống e k ạ..

Mấy mom không biết có ai giống e k ạ...con e 1m10d r mà buổi sáng e dỗ thì rất ngoan.... tối đến thì e ẩm dỗ ngủ k chịu.... cứ la khóc k ngớt mà ngoại hay nội người khác ẩm thì nín khe...haizzzz e k biết sao luon...

5 Các câu trả lời

hồi trước bé đầu nhà em cũng v.. k hiểu sao luôn.. mà bé sau em có kinh nghiệm hơn.. 1 mình vẫn dỗ được..😅

Giống bé đầu nhà mình mẹ bế, bà bế ko nghe óc om nhà. Ông nội bế thì lại nín bặt

thường là vậy 🤣🤣 mấy bà cứ lại bảo con nó mà nó k biết dỗ 😟

giống m. cơ mà m để khóc mệt tự ngủ. thuơg con nhưg k bít làm tn

giống i bé mình hồi trc mà k lí giải nổi