pakielamerong byanan n lalaki at chismosang byanan n babae

Haizt s araw araw nlng nakakabwict tlg pag may mga byanan kng iba ugali ung byanan qng babae nuknukan ng chismosa pati aq chinichismis qng anu anu n cnasabi may masabi lng nakakabwict tas ung byanan qng lalaki nmn lahat nlng pinakialaman pti qng san ilalagay ung duyan ng lo quh gxto xa pdnasunod haizt minsan tlg khit anung ganda mung makisama may masasabi at masasabi pdn cla ang hirap naiistress aquh araw araw lalo n at kapapanganak q plng haizt..anu bng magandang gawin s mga gantong in laws mga momsh???ayaw nmn umalis ng hubby q dto although solo nmin ung bhay kmi lng nakatira kaso mayat maya nmn nandto ung mga byanan quh ai..lagi nanenermon ng qng anu anu.stress n stress nq mga momsh

1 Reply

practice the art of deadma. if napapansin nila na dika affected sa mga ginagawa nila tignan mo titigil yan. at continous mo lang sila pakitaan ng maganda. mahihiya din yan later on. kasi pag nakikita nila na nilalabanan mo sila lalo yan mangengealam. kaha go with the flow lang..