Sss Help

Ask kolng po panu mag file sa sss online from employed to voluntary. Para mkapag file ng mat. 1.

2 Replies

sa online ka muna mag notify using Sss App while pregnant po .... pag ok na ang panahon pwd ka punta sa sss office tanungin mo sila para malinawagan ka .... bad nmn ng company nyo purket buntis pa resign agad

4y ago

Kaya nga ehh bad nga nila eh kaya nga hinahanapan ko kung paraan kung panu ako mkapag file kasi na nkapanganak na ako lahat lahat hindi pa ako nkpag notify kay sss ehh

Sa Sss App po

4y ago

Kasi po sa agency namen once na nalaman nilang pregnant ang isang babae pinaparesign nila taz kame na daw ang mag file sa sss.