tanong lg po??

H mga momshh goodmorning safe poba to sa buntis inumin kc my ubo po kc ako ehh thank u po sa mkkasagot

tanong lg po??
35 Replies

may gamot po na pambuntis if ever na may sipon or ubo ka, nagkasipon ako at niresetahan ako ng OB ko galing mismo sa clinic nya, safe sya sa buntis, reresetahan ka naman ng OB mo kaya better po kung pacheckup ka para mabigyan ka ng tamang gamot wag po basta basta iinom ng gamot makakaapekto sya kay baby mo.