tanong lg po??

H mga momshh goodmorning safe poba to sa buntis inumin kc my ubo po kc ako ehh thank u po sa mkkasagot

tanong lg po??
35 Replies

may gamot po na pambuntis if ever na may sipon or ubo ka, nagkasipon ako at niresetahan ako ng OB ko galing mismo sa clinic nya, safe sya sa buntis, reresetahan ka naman ng OB mo kaya better po kung pacheckup ka para mabigyan ka ng tamang gamot wag po basta basta iinom ng gamot makakaapekto sya kay baby mo.

Kung prescribe sainyo ng ob yung mga medicine po. Ako po 2 klaseng gamot po iniinom ko para mawala ubo, then dinagdagan niya din po yung vitamins ko. 🙂☺then puro water water din po.

Hindi ako uminom ng kahit anong gamot nung inubo ako.inom lang madami tubig at nagmumog ng maligamgam na tubig na may asin ginawa ko para safe si baby im 7 weeks pregnant that time

Nung buntis ako mga 3month yung tummy ko nag kaubot sipon din ako ang ininum ko lang herbal medicine sanay kasi kmi dto samin ng herbal med.. wala pang side effect kesa sa mga gamot ..

4y ago

Huh

Mas ok po pa check up na lang po muna bago uminom ng mga gamot. Pero ako nung buntis ako tapos may ubo ako lemon and honey lang ung iniinom ko.

Pa consult po kayo to be sure. Nung preggy din po ako pag nagkakaubo and sipon ako sinupret madalas ireseta kahit nito nagbbreastfeed ako

Mag calamansi juice ka nalang po momsh . Or pure honey pigaan mo ng calamansi.. Yun lang ginawa ko . Nawala agad sya.

No mamshiii, mag natural ka po. Like calamansi juice or dalandan juice.. As in fruits po wag ung mga powdered juices.

Water lang po ksi normal dw po s buntis yan, ksi nagaw ng baby ung nutrients ng ktwan ntn, more on wayer dapat

Ask your OB po para mabigyan po kayo tamang prescription ng gamot, wag mag self medicate lalo na buntis po kayo.