Anu Po kaya Ang pdeng inumin may ubo Po kc ako ehh at nahihirapan Po ako sumasakit Po Ang tyan ko

Gamot sa ubo para sa preggy

1 Reply

may advise ang oby ko meron syang nireseta sakin na gamot but I suggest na consult to your oby first po momsh para mabigyan ka ng kung ano masprefer nya for you 😊 but Bactidol gargle, kamillosan spray(if masakit talaga ang lalamunan) ayan daw safe sabi ni Oby ko ayan na muna momsh atleast yan external naman 😊 pero try mo din po ang natural, warm water po muna, no sugary food, lugaw and tinola(para may luya) and more rest po, tulog. hope nakatulong po 💗

Related Articles