trangkaso

wla bang magiging epekto ang ubo ng ubo sa buntis ?? wla nman kc pwedeng inumin na gamot ehh ..

5 Replies

Ako po, one month inuubo... halos nagtwo months na sinisipon.. pero ngayon wala na. Sa first trimester ko sobrang sakitin ko.. sabi ng lola ko minsan daw nasabay siya sa paglilihi.. wala din binigay saking gamot ang OB ko. awa ng Diyos pagka 12 weeks ko sakto namang gumaling ang sipon ubo ko. Naniwala nako na baka kasama lang siya sa paglilihi.

4y ago

same po. 6 weeks ako nung nagstart until 12 weeks.

ako nagkaubo nung buntis po ako ginawa ko nalaga ako luya nilagyan ko ng kalamnsi yun iniinom ko

Please visit your OB so that you can get a prescription na ok sa preggy.

Salabat po kayu...

thanks po