tanong lg po??

H mga momshh goodmorning safe poba to sa buntis inumin kc my ubo po kc ako ehh thank u po sa mkkasagot

tanong lg po??
35 Replies

strictly to it will harm the baby po better seek an OB ASAP wag mag self medicate si baby ang magsasuffer nyan

Inom lang po kayo madaming tubig tsaka kain kayo mga prutas ma rich sa vitamin C. Consult ur doctor din po.

wag po mgself medication,, better consult po si OB at maganda siya mismo mgprescribed ng gamot para safe..

Better ask your OB first Mamsh, but usually water and vitamin C really make wonders.

.. rubitussin dm pwede.. Byt lagundi leaf capsule nope not advisable... Godbless

Magpakulo ka mommy ng luyang dilaw and lagyan mo ng calamansi, it really helps.

Mommy don't self-medicate.... better po na magpacheck up ka na lang

Si ob ko po water lang at vitamin c.. bewel c ang nireseta sken..

Magpa check up nalang po, wag po ilagay sa alanganin si baby.

Ask po sa OB baka mapano v baby nyan , wag mag self medicate