safe Po to inumin ng buntis

ferrous sulfate dw Po KC to kaso repack dw KC nagkakaubusan.

safe Po to inumin ng buntis
12 Replies

Isalin mo nalang sa ibang lalagyan alam ko nag momoist kasi yan e tas lagyan mopo ng bulak. Safe naman po talaga ang ferrous for pregnant.

4y ago

Ah ganto din Po iniinom nio,, salamat po

pag po nireseta sayo ng doktor, ibig sabihin po, SAFE. hindi ka naman po bibigyan ng lason ng doktor nyo eh.

4y ago

ang ferrous sulfate po kasi automatic kahit hindi ireseta sayo ng doktor kailangan yan dahil talagang bababa ang dugo mo sa pagbubuntis. magiging anemic ka sa ayaw at sa gusto mo kaya wag ka na magdalawang isip sa pag inom nyan.

San nyo po nabili? Kung trusted naman po ang binilihan nyo. Sa mercury po kasi ako bumibiki para sure.

4y ago

Salamat Po sa sagot ☺️☺️☺️☺️

Safe yan, lagay mo lang sa ref kasi mag mmoist yan sa init lalu na kung wala sa bote and silica gel

4y ago

Thank you Po 😊😘

yes and nagkakaubusan nga po sa mga center kaya yung iba bumibili nalang

4y ago

Salamat Po 😇☺️

Ganyan yung sakin sis. 100 pcs per bottle yan. Kaya siguro nire-repack .

Pag Ferrous Sulfate po safe po sya inumin sa mga buntis mamsh.

4y ago

Salamat Po ☺️☺️☺️

Kung galing botika or center nyo go lang.

4y ago

Thanks po

safe yan sis gannyan yung sakin

4y ago

Salamat Po 😇☺️☺️☺️☺️

Ganyan din itsura ng gamot ko