Vách ngăn tử cung 1 phần khi mang thai 20w

Hôm nay mình đi khám, bé 20w 350g. BS bảo tử cung có vách ngăn, bs chỉ bảo theo dõi thôi. Mình có thắc mắc là sao những lần trước không thấy thì Bs bảo có thể tử cung to lên và tư thế thuận lợi mới thấy. Có bạn nào bị như mình không?

Vách ngăn tử cung 1 phần khi mang thai 20w
5 Các câu trả lời

Mình tử cung có vách ngăn không hoàn toàn tử cung 2 sừng hiện thai đã được 28w hơn rồi mon yên tâm đi nếu có ảnh hưởng gì thì bs đã tư vấn rồi

nếu có ảnh hưởng gì chắc bác sĩ cũng nói rồi mom, đừng quá lo lắng

Có mom nào giống mình đã sinh bé ko ạ?

mọi ngưởi giúp mình với😔

k ạ