các mom ơi cho mình hỏi mình đi khám cổ tử cung của mình 31mm vậy có ngăn không mình mang thai đc 21tuan 4ngay bs nói cổ tử cung ngắn có sau không à mình lần đầu mang thai???

Tử cung mang thai 31mm có ngăn không a thai 21t4ngay

13 Các câu trả lời

M ơi hơi ngắn đấy, m hạn chế làm việc nặng và đi lại nhé, ctc ngắn dễ sinh non nhé https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

cũng dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Hơi ngắn ạ. Mom phải hạn chế đi lại thôi chứ đến lúc thai to ctc ngắn dễ tụt thai lắm. Có những mom phải đi khâu tc vào để giữ đó

cac mom oi cho e hỏi thai em 21 tuân 3 ngay ma mới có 360gr co sao k ạ

31 cũng ko đáng lo mốc vẫn là duoi 25 mới nguy hiểm. Trước mình có 18

3y ago

Mình ms khám hôm qua 29t5 ngày ctc 23 thiệt sự rất lo

Bsi dặn như thế nào thì mình làm theo lời bsi mom nhé

hồi giờ mình cũng k để ý mấy dụ này à nha

4y ago

Vậy hả bạn tại mình đi khám nói tu cug mình ngan

m nghe theo bsi. cái j ko hiu thi hoi a

đi nhẹ nhàng lm vc nhẹ th

nghe lời khuyên bs m