mẹ bầu

Các m cho e hỏi.nay e đi siêu âm,thai đc 38t,tử cung có vách ngăn,bs nói hok sao.có nguy hiểm hok các m

9 Các câu trả lời

K sao nè, 38w thì sắp sanh rồi. Mình phát hiện lúc thai 9w, bs cũng nói chỉ theo dõi thôi chứ k can thiệp gì đc, nhưng nguy cơ sảy hoặc thiếu k gian cho con phát triển, may sao rồi cũng ổn, e bé vẫn bt

4y ago

Có nghĩa là trong tử cung có 1 lớp màng ngăn 1 phần không gian của tử cung ra, phần này là hẹp lòng tử cung nên e bé bị ảnh hưởng nếu kích thước lớn thì k gian sẽ chật chội á mom

Bs nói k sao ui mà m đừng lo wa nè Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Hk sao m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Vách ngăn là sao hả mom? Mình siêu âm 26w bsĩ ns có dây chằng túi ối. Theo dõi thêm thôi. Mình cũng lo

bác sĩ nói k sao mà mom.. nguy hiểm thì bác sĩ đã nói mình biết rồi ạ..

Bs noi k s ui ma. M yên tâm đi nhé

Ko sao m

qt

.