Mình 22w đi siêu âm bs bảo bị hở tử cung. Về nằm 1 nơi nè. Buồn quá.

Hở tử cung khi mang thai

8 Các câu trả lời

đừng lo quá m.. nếu có bất thường bs sẽ tiến hành khâu tử cung cho m.. còn nhẹ thì m cứ nằm nghỉ ngơi nha.. đừng nên đi lại nhiều..

Nghe theo bác sĩ nha Mom. Mom chắc nhẹ nên về nghỉ ngơi. Bạn mình phải may eo tử cung đó Mom, nên ko phải lo lắng quá Mom nha

mom đừng lo lắng quá giữ tinh thần thoải mái, bác sĩ nói sao mình làm như vậy nha, cố gắng lên nha mom

mom nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sỹ nhé. chúc mom sức khỏe nhé

nghe theo bs nè m, đừng buồn quá kẻo lại ảnh hưởng đến bé

nghe lời bác sĩ là ổn thôi mom

nghe lời bs là ổn thôi m

Cố lên mom