vách ngăn tử cung

9 tuần e vẫn bt. 11 tuần bsi bảo e có vách ngăn tử cung. Có mẹ nào giống em k ạ.như vậy có quá nguy hiểm k a?

10 Các câu trả lời

Mình cũng bị, mình là vách ngăn 1 phần. Khi thai nhỏ thì k vấn đề nhưng từ khoảng 28w khi thai to hơn thì lo lắm, e bé đạp ít vì không gian trong tử cung hạn chế, đến lúc 35-36w bé k quay đầu đc do quá hẹp, cuối cùng bs mổ bắt thai ở tuần 38. E bé vừa ra bs nói dị tật 2 chi do con k co duỗi đc phải chuyển qua Nhi đồng, chân e có hiện tuợng co như trong bào thai chứ k duỗi, đụng vào chân là e khóc ré lên, sang Nhi dồng chụp film, siêu âm , xét nghiệm .... rồi nằm viện gần tuần chỉ để theo dõi . Sau đó bs nói nó có thể bt bằng phương pháp tập vật lý trị liệu và cho xuất viện, hẹn tái khám sau 1 tháng. Về nhà mình book dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh dể massage và tắm bé, đến giờ sau hơn 3w từ lúc sinh chân con đã phát triển bt rồi, đang chờ thêm 10 ngày nữa đi tái khám

3y ago

đọc thấy thương bé quá mom 😢

Theo như mình biết thì bị như vầy sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, thai nhi chậm phát triển,... phải nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh, bổ sung dinh dưỡng hợp lí Bạn nên tư vấn thêm bác sĩ để được theo dõi và hướng dẫn cụ thể cách dưỡng thai nha

5y ago

Cảm ơn bạn. Thật khó khăn. Nhưng cũng phải cố gắng vượt qua thôi.

chúc mom nhiều sức khỏe bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Chào bạn, vợ mình cũng đc bs chuẩn đoán là vó vách ngăn tủ cung, điều này dẫn đến tử cung hạn hẹp và cổ tử cung cứng khó giản nở, vợ chồng mình quyết định mổ và ơn trời cả mẹ con đều khỏe

5y ago

Chúc mừng vc bạn. Mình cũng mong sẽ được như vc bạn.

Tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình thì bị vết ngăn buồng ối

chúc mom sức khỏe

tt