Trầm Cảm

Gần đây e có hành vì muốn tự tử, e mệt mỏi lắm... mỗi sáng tỉnh dậy đối vs e luôn là nhũng suy nghĩ chết chóc. Các mom có biết chỗ nào tư vấn tâm lý ở Biên Hòa ko ạ? E sắp ko chịu nổi nữa r

24 Các câu trả lời

Cố lên bạn ơi, cho mình nắm tay bạn nhé. Hãy đừng nghĩ đến những người làm mình đau khổ. Nếu được bạn hãy lánh mặt một thòi gian, mắt ko thấy tim ko đau. Bạn hãy xem nút thắt ở đâu và tự cởi cho mình. Chết ko phải là hết, chết mà buồn đau thì cũng oan ức vất vưởng khổ lắm. Nếu được tối tối bạn đọc Chú Đại bi , tự dưng mọi thứ sẽ tốt lên (3-5-7 biến hoặc nhiều hơn).