Có M nào như e ko ạ 😐

Gần tới ngày sinh rồi mà trong ng ko có nỗi 1 đồng , từ ăn uống hàng ngày đều là mẹ chồng mùa về , sèm gì củng ko có tiền mà mua , con giờ đc hơn 37w rồi mà củng ko có tiền để đi siêu âm , ko bt sk con ntn đc bn cân 😐 . Nhiều khi muốn tâm sự với chồng nhưng sợ chồng lo lắng suy nghĩ nhiều củng đành im lặng 😐thương con mà ko bt làm sao cả các M ạ

8 Các câu trả lời

vk ck fai chia sẻ mom mom nên đi siêu âm bk con s mà theo dõi mà bộ ck mom có đi lm k mà k có tiền trong ng bằng mom là ck mik dự trữ trong túi 20tr r á thủ lỡ có j còn có trong mik lỡ ban đẻm hôm nhờ ai trc ck mik thất nghiệp cx siêu âm đều vs lại trc mik bị động tùm lum nên tháng 2 lần lun á cx ns vs ck mik thì mún cái j cx ns k mún cx ns thik cái j ns k thik cx ns bùn cx ns k bùn cx ns vui cx ns k vui cx ns vk ck mik k có bí mật hay bâdt cứ ch j để bụng lắm ns hết k mấy 1 trong 2 vk ck stress