Có M nào như e ko ạ 😐

Gần tới ngày sinh rồi mà trong ng ko có nỗi 1 đồng , từ ăn uống hàng ngày đều là mẹ chồng mùa về , sèm gì củng ko có tiền mà mua , con giờ đc hơn 37w rồi mà củng ko có tiền để đi siêu âm , ko bt sk con ntn đc bn cân 😐 . Nhiều khi muốn tâm sự với chồng nhưng sợ chồng lo lắng suy nghĩ nhiều củng đành im lặng 😐thương con mà ko bt làm sao cả các M ạ

8 Các câu trả lời

mom phải nói với ck để ck biết mà chia sẻ với mom chứ, thương con thì mom phải mạnh mẽ lên, vợ chồng là để chia sẻ cho nha những lúc khó khăn mom à.

3y ago

nhiều việc củng vì hoàn cảnh M ạ , chồng mk củng phải lo lắng nhiều , nên mk ko muốn làm chồng phải suy nghĩ nhiều M ạ