Có M nào như e ko ạ 😐

Gần tới ngày sinh rồi mà trong ng ko có nỗi 1 đồng , từ ăn uống hàng ngày đều là mẹ chồng mùa về , sèm gì củng ko có tiền mà mua , con giờ đc hơn 37w rồi mà củng ko có tiền để đi siêu âm , ko bt sk con ntn đc bn cân 😐 . Nhiều khi muốn tâm sự với chồng nhưng sợ chồng lo lắng suy nghĩ nhiều củng đành im lặng 😐thương con mà ko bt làm sao cả các M ạ

8 Các câu trả lời

ck mom k có đi làm hay s ạ.. ck em thất nghiệp cũng ráng kiếm tiền cho em đi siêu âm nà..

3y ago

nhưng siêu âm con thì k thể bỏ đc mom ạ.. sắp sinh rồi k nên chủ quan.. ck mom có hay hỏi thăm mom và con hông..