Có M nào như e ko ạ 😐

Gần tới ngày sinh rồi mà trong ng ko có nỗi 1 đồng , từ ăn uống hàng ngày đều là mẹ chồng mùa về , sèm gì củng ko có tiền mà mua , con giờ đc hơn 37w rồi mà củng ko có tiền để đi siêu âm , ko bt sk con ntn đc bn cân 😐 . Nhiều khi muốn tâm sự với chồng nhưng sợ chồng lo lắng suy nghĩ nhiều củng đành im lặng 😐thương con mà ko bt làm sao cả các M ạ

8 Các câu trả lời

chời đất ơi. Mom lấy ck chi zay mom?@@ hôn nhân là để đôi bên cùng chia sẻ, cùng lắng nghe nhau chứ đâu phải lấy về để ôm cái buồn 1 mình chịu đựng đâu mom. Tánh mom lạ nhỉ? đối lập mình hoàn toàn. Mình cái gì cũng nói với ck cả. Mình ko hài lòng cái j, ko thích cái j, buồn vì chuyện j, tức vì lý do j v..v.. mình đều nói ck biết. Ko giấu bất kỳ điều gì cả.

3y ago

cũng nên nói mom ạ, nói ra ko phải là để đòi hỏi, nói ra là để chia sẻ, có người lắng nghe nỗi lòng thôi mom. Mom ko nói với ck nghĩa là mom ko tin năng lực của ck mom đấy. Phải tin ck chứ mom, tin ngày mai rồi sẽ nhiều tiền hơn hôm nay mom ạ.👍