Hông hiểu 🤔

Gây thù chuốc oán với ai hả ta? 🤔 Đang tính trả lời mà vầy 😂 Chắc cũng ko ít người chặn mị nhỉ? Thẳng tánh quá nhìu khi vừa là ưu và khuyết điểm. Thôi cũng ko vừa lòng hết thiên hạ trong đất trời này đc.😂 Anyway, hy vọng là câu hỏi của bạn sẽ có nhiều người cho ý kiến về sữa bạn tính chọn 😌 Thẳng thắn, thật thà thường thua thiệt. Luồn lách, lươn lẹo lại leo lên

Hông hiểu 🤔
41 Các câu trả lời

Giờ e mới biết có tính năng chặn người khác luôn ấy😂😂k biết e đã bị ăn cái chặn nào trên này chưa nữa😅😅

3y ago

mom thử đi trả lời hết câu hỏi xem, biết đâu đó 🤣🤣