Mới sáng sớm đầu tuần à 🙄

Ko biết vô tình hay cố ý 🙄 Ko biết cũng là người xưa hay là người mới 🙄 Anyway, hy vọng câu hỏi này của bạn sẽ có nhiều câu trả lời nhé. 😌 Mới sáng sớm đầu tuần, zui zẻ hông quạo nhé 😌 To be continued... 😌 #đầutuầnmắcmợt 🤧

Mới sáng sớm đầu tuần à 🙄
19 Các câu trả lời

cho e hỏi con e 3thg 14ng giờ e muốn sử dụng đai( đai em bé) ra ngoài( đi chơi đi dạo đi mua đồ..) có dc k ạ. nếu mình dịch k lầm thì có lẽ là vậy😂

3y ago

tiếc quá, phải chi có nút thả cái con haha mom nhỉ? 🤣

hj.. lại nữa hả.. tui ms bình luận được mà.. may quá k bị bà chụp dính🤣

3y ago

🤣🤣🤣

😂 chắc bấm nhầm, như t ngày vô app mấy chục bậnmà kg rành lắm

3y ago

hiuhiu, lần 2 rùi bà ơi 🥲

thật ko quạo nhá😂,ôi bà ry lại có tội zì chăng😆

3y ago

chả biết lun 🤣🤣🤣 thui kệ

người ta bấm nhầm chưa biết cách gỡ thôi mà bà

3y ago

hay tui lên bài chỉ cách gỡ chặn nhỉ?🤔

ủa có vụ này luôn hả.. em mới biết luôn..😅

3y ago

từ hồi biết TAP tới giờ em mới thấy lần đầu..😂😂

b coi lại cách ăn ở đi kkkk

Chắc bà duyên quá mà. 🤣

chắc là bị tk ý khóa ùi

lại nữa ah, tui đó 🤣