Hông hiểu 🤔

Gây thù chuốc oán với ai hả ta? 🤔 Đang tính trả lời mà vầy 😂 Chắc cũng ko ít người chặn mị nhỉ? Thẳng tánh quá nhìu khi vừa là ưu và khuyết điểm. Thôi cũng ko vừa lòng hết thiên hạ trong đất trời này đc.😂 Anyway, hy vọng là câu hỏi của bạn sẽ có nhiều người cho ý kiến về sữa bạn tính chọn 😌 Thẳng thắn, thật thà thường thua thiệt. Luồn lách, lươn lẹo lại leo lên

Hông hiểu 🤔
41 Các câu trả lời

thật sự thấy xong buồn cực bà ạ 🥺ko đến mức gây thù truốc oan gì nhưng cảm giác như kiểu mình đã làm phiền ng ta tới mức đó... rõ là mục đích ngày đêm trả lời là hi vọng giúp đỡ đc cho mẹ trẻ nào đó trên cộng đồng... vậy mà 🥺 bà còn đăng hình chứ tui đóng cửa self reflection à. *vỗ vỗ vai* *ôm ôm ôm* trc chị 9 nói vụ chặn, thậm chí đến giờ tui cũng chưa biết nó ở đoạn nào...

3y ago

ko đau vì quá đau 😂

Oh. Giờ mới để ý. Mọi khi chỉ để ý yêu cầu mình muốn thôi, những cái khác kqt ý. Em vẫn chưa rõ muốn chặn ng khác thì thao tác tnao?🤔 nk mà em cũng k có ý định chặn ai nên cũng kqt lắm. Cơ mà tự nhiên hơi thắc mắc tự hỏi lòng không biết có bh mình từng vô tình ấn chặn ai không 🤣

3y ago

Hẳn là không đi 😂

tìm mãi vẫn méo thấy chỗ chặn ở đâu, chỗ cài đặt thì không chặn được, sao mấy m kia biết chặn hay thế chứ, ai biết, chỉ t cái đi mà

3y ago

vẫn chặn sunbae ơi 🤣🤣🤣🤣

ô, có chặn nhau luôn kìa. thôi tiêu r. k biết có ai chặn em hôn 😂mn ơi, trái tim e mong manh lắm. đừng ai chặn em ngen, e hứa ngoan 😂😂

3y ago

mom thử đi trả lời câu hỏi xem, biết đâu có j mới lạ nè 🤣🤣

À tôi đã thấy. và tôi nghĩ mình k cần tới chức năng này. chỉ khi mình từng comment vào bài đăng của ngta thì ngta mới chặn được phải k?

số người chưa biết có mục chặn cũng nhiều ghê đấy. Sau hôm nay, đừng ai chặn t, trái tim t mong manh và dễ tổn thương lắm 😂😂😂

3y ago

puhahahaaa, nói đúng thì em vỗ tay thui. Giờ cũng có ng mở hàng chặn rùi, mốt bị nữa cũng quen òi sunbae🤣🤣 e đâu có ngán

tui thấy chỗ cmt của 1 ai đó, có tick khoá trả lời và cmt đó bà, mak lỡ bấm dô ròi sao bấm trở lại đc, nên k dám thử

3y ago

ai làm dc chua chỉ e mở mang với

Giờ e mới biết có tính năng chặn người khác luôn ấy😂😂k biết e đã bị ăn cái chặn nào trên này chưa nữa😅😅

3y ago

mom thử đi trả lời hết câu hỏi xem, biết đâu đó 🤣🤣

có nhìu m có danh tánh, sao lại thích đăng bài ẩn để vô danh...trán ha... sợ j... hỏi sữa cho con thôi mak

3y ago

ò ha, khó hiểu 😂 hỏi sữa thui mà, làm j căng zay 😂

các m nếu tìm ra nút chặn ở đâu thì chia sẻ cho các chị em cùng biết với nhé,ê cũng tò mò lắm

3y ago

tui tìm ra chức năng chặn nè mà ko bik add nick như nào nữa 😂