Câu nói yêu thích..... "Nước quá trong thì không có cá".

Có nước thì ắt có cá không phân biệt đục trong, chỉ khi nước quá bẩn thì cá mới không sống được. Nước trong môi trường sạch thì cá lại càng phải thích chứ. Vâng! đó là suy nghĩ ngáo ngơ khi tôi còn nhìn đời bằng màu hồng mộng mơ. Càng có tuổi t lại càng thấm thía câu nói này hơn. Đặc biệt là trong cuộc sống bon chen ganh đua như hiện nay. Thẳng tính quá, thật thà quá, sống tử tế quá luôn thua thiệt trong mọi lĩnh vực. Tôi kg dám nhận mình là người quân tử nhưng đôi khi lại nghĩ hay mình thử sống luồng lách, lươn lẹo như họ biết đâu cuộc sống của mình đã khá hơn???? #TAPquote

Câu nói yêu thích.....
"Nước quá trong thì không có cá".
44 Các câu trả lời

Thích câu" có nước thì ắc sẽ có cá không phân biệt đục trong, chỉ khi nước quá bẩn thì cá mới không sống được " ... thả ❤️ cho mom.

thẳng thắn, thật thà thường thua thiệt luồn lách, lươn lẹo lại leo lên 😌 đời là vậy, bà ạ

nước trong thì cá ko có cái ăn, cho nên nước trong thì có cá rồi cũng chết thôi

thêm câu : "người cẩn thận quá mất khôn " nè m

nước hồ nuôi cá trong lắm nha m

Đời nhiều trái ngang lắm mom ạ

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

em đi ngủ nha các mom

lại thấy bài muộn

comment chéo nha mom